Sách lược đầu tư của Warren Buffett PDF

sach-luoc-dau-tu-cua-Warren-Buffett

sach-luoc-dau-tu-cua-Warren-BuffettSách lược đầu tư của W.Buffett – Lý Thành Tư, Hạ Dịch Ân

“Tổng kết lại một cách sinh động bí quyết đầu tư của huyền thoại cổ phiếu Warren Buffett”

Năm xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – thông tin

Tác giả: Lý Thành Tư, Hạ Dịch Ân

DOWNLOAD PDF

 

Nếu bạn là một fan trung thành của nhà đầu tư đại tài Warren Buffett, nếu bạn muốn làm giàu từ việc đầu tư chứng khoán thì đây chính là cuốn sách mà bạn không nên bỏ lỡ. Cuốn sách là một kho tàng tri thức được tổng hợp và sàng lọc kỹ lưỡng về Warren Buffett cũng như cách mà ông gây dựng được sự nghiệp vĩ đại của mình. 

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ biết được những nguyên lý cơ bản trong việc đầu tư chứng khoán. Điều mà bất cứ một nhà đầu tư trẻ nào cũng nên nắm vững khi bước chân vào thị trường tài chính. Tiếp đến, bạn sẽ được biết những phương thức và chiến lược mà Warren Buffett đã sử dụng để từng bước có được sự nghiệp và danh tiếng trong giới đầu tư như ngày hôm nay.

Giới thiệu sách

Được biết đến là một trong những nhà đầu tư thành công nhất thế giới, là cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway và là người giàu thứ hai thế giới, chỉ sau Bill Gates với tài sản hơn 50 tỷ USD, Warren Buffett không nghi ngờ gì, chính là một hình tượng, một tấm gương mà các nhà đầu tư nên học hỏi. Nổi tiếng với những triết lý đầu tư, những chiến lược táo bạo, những quyết định mạnh mẽ, Warren Buffett đã để lại muôn vàn bài học kinh doanh quý báu cho các nhà đầu tư thuộc nhiều thế hệ. 

Những bài học ấy vẫn còn ứng dụng được cho nền kinh tế và tình hình đầu tư tài chính hiện tại. Cũng chính vì vậy mà cuốn sách này đã ra đời, nhằm chia sẻ, truyền đạt niềm tin, giá trị, quan điểm của ông cũng như những chiến lược, hành động mà ông đã thực hiện để đạt được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay.

“Sách lược đầu tư của W.Buffett” được viết rất tinh gọn, đơn giản, dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào lĩnh vực đầu tư cũng có thể đọc hiểu và nắm được những điều tinh túy nhất của cuốn sách cũng như những gì mà chúng muốn truyền tải – Những điều bạn cần biết xoay quanh việc Warren Buffett đã đầu tư chứng khoán và trở nên nổi tiếng như thế nào.

Thông qua việc đọc cuốn sách “Sách lược đầu tư của W.Buffett”, bạn sẽ có được những bài học như sau:

  • Những tinh túy trong tư tưởng của Buffett
  • Các chiến lược đầu tư tài chính của ông
  • Sách lược thực hiện 
  • Cách Buffett phân tích Báo cáo tài chính 
  • Những dự án đầu tư kinh điển làm nên tên tuổi của Buffett

Đây là cuốn sách vô cùng lý tưởng, dành cho những ai mới bắt đầu tham gia và tìm hiểu thị trường chứng khoán. Cuốn sách giúp cho người đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích, hỗ trợ việc tham khảo có tính chọn lọc tốt hơn. Đồng thời “Sách lược đầu tư của W.Buffett” cũng giúp người đọc có cách tư duy, suy nghĩ, quan điểm tích cực và đúng đắn hơn về việc đầu tư tài chính, để từ đó không bị cám dỗ bởi lợi ích trước mắt, không bị nản lòng khi gặp thất bại hoặc khó khăn. 


Tham khảo thêm