Luật của Warren Buffett PDF

Luat-cua-warren-buffett-pdf

Ebook-luat-cua-warren-buffet-pdf-fx24 Luật của Warren Buffett PDF

Xuất bản: 04/2017

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Tác giả: Jeremy C. Miller

  • Là nhà phân tích đầu tư cho công ty quỹ hàng đầu tại New York – Mutual Fund
  • Hơn 15 kinh nghiệm ngành tài chính
  • Đã từng là giám đốc điều hành, nhà phân tích vật liệu và công nghiệp cho nhóm giá trị vốn hóa trung bình trong tập đoàn cổ phiếu hoa kỳ.
  • Có bằng nghiên cứu B.A trong nghiên cứu đông á từ cao đẳng oberlin.

 


DOWNLOAD PDF

 

Giới thiệu tác phẩm Luật của Warren Buffett

Thành công trong những tác phẩm đầu tay, tác giả Jeremy C.Miller tiếp tục giới thiệu đến độc giả cuốn sách “Luật của Warren Buffett”. Tác phẩm có cái nhìn tổng quan về những giá trị vượt thời gian và không gian khi xoay quanh câu chuyện về đầu tư.

Những kiến thức quý báu vô cùng uyên thâm kèm theo cách tư duy của một nhà đầu tư thành công ngay cả khi bắt đầu bằng một nguồn vốn khiêm tốn.

Luật của Warren Buffett” không chỉ là lý thuyết. Đó còn là những kinh nghiệm quý báu đã được đúc kết qua từng giai đoạn. Đó còn là những chiến lược dài hạn, rõ ràng nhắm hướng đến giá trị.

Ba phần với tổng cộng 14 chương sách. Mỗi chương đều được xây dựng thành một chủ đề riêng biệt. Từ những bức thư có bố cục đơn giản nhưng đầy đủ thông tin, các trích đoạn ngắn qua từng câu chuyện…. đều được trình bày vô cùng súc tích.

Nội dung của 3 phần

Phần 1: Phân tích về cách lựa chọn, động lực thúc đẩy để quản lý tài sản.

Phần 2: Tập trung nói về cách lựa chọn cổ phiếu chính mà Warren Buffett đã áp dụng thành công vào công ty.

Phần 3: Những bài học đã được ông đúc kết trong suốt quá trình. Những sai lầm khi đầu tư, tầm quan trong của việc duy trì những khối đầu tư quý giá.

Nói chung cuốn “Luật của Warren Buffett” mang tính thực tiễn cao. Nó đã được trải nghiệm trong suốt quá trình gây dựng sự nghiệp của nhân vật. Đây sẽ là hành trang giúp ích cho những nhà đầu tư non trẻ và cả những chuyên gia lão luyện.

Cuốn sách được FX24 truyền tải dưới dạng PDF nhằm tăng khả năng chia sẻ đến cộng đồng.


Tham khảo thêm