Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

donald-trump-chien-luoc-dau-tu-bat-dong-san-pdf

donald-trump-chien-luoc-dau-tu-bat-dong-san-pdfDonal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF

Những bài học của tỷ phú Trump cho nhà đầu tư nhỏ

Xuất bản: 2015

Lĩnh vực: Kinh Tế  – Quản Lý

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động.

Tác giả: George H.Ross

  • Sinh ngày 6 tháng 1, 1928 tại Hoa Kỳ
  • Cựu phó chủ tịch điều hành và cố vấn cao cấp của Tổ chức Trump.
  • Được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong hai cố vấn của Donald Trump trong chương trình truyền hình thực tế NBC The Apprentice

DOWNLOAD PDF

 

“Donal Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản PDF” đưa ra những lời khuyên từ chính tác giả – người đã kề cận bên Donald Trump trong nhiều năm. Cuốn sách không chỉ dành cho những người đầu tư chuyên nghiệp. Mà ngay cả những người mới bắt đầu, cũng nên sở hữu nó.

Trong hơn 25 năm, tác giả George Ross là một trong những cố vấn chính của Donald Trump. Và có liên quan mật thiết đến nhiều giao dịch bất động sản lớn nhất của Trump.

Bạn sẽ tìm hiểu cách Trump xác định các tài sản tiềm năng và cách ông đàm phán và tiếp thị các giao dịch lớn của mình. Không phải ai cũng có tiền hoặc tên tuổi của Trump, nhưng tất cả mọi người, kể cả bạn, đều có thể sử dụng chiến thuật và chiến lược của ông ấy để thắng lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Nội dung:

Chúng ta sẽ cùng George Ross điểm qua nhiều cuộc đàm phán của Donald Trump và hiểu tại sao ông lại thành công ở thị trường BĐS.

Một dẫn chứng tuyệt với cho thấy Donald Trump là người cực kì tài năng khi biết khách sạn Commodore thành khách sạn Grand Hayatt xa xỉ bậc nhất khi chỉ mới 27 tuổi. Dự án này đã tốn nhiều thời gian để thương thuyết với các nhà chức trách địa phương và ngân hàng. Thành quả là ông đã vay thành công 80 triệu đô cho việc cải tạo

Tất nhiên, việc vay được 80 triệu đô này không hề dễ dàng một chút nào với chàng trai 27 tuổi. Nhưng nhờ sự kiên trì và hướng đi đúng đắn, Donald Trump đã thành công và gặt hái được kết quả ngọt ngào.

Vậy thì theo bạn, bạn đã đủ tố chất để trở thành nhà đầu tư BDS hay chưa? Nếu chưa thì quyển sách này thật sự dành cho bạn đấy.

Nguyên tắc đàm phán:

Bất kỳ cuộc đàm phán nào cũng cần phải lập kế hoạch chi tiết. Donald Trump chuẩn bị rất kĩ bản kế hoạch của mình trước khi trình bày. Ông thường đặt ra hết thảy những câu hỏi mà người khác có thể hỏi mình về sản phẩm sắp tới trong cuộc đàm phán. Một kế hoạch chuyên nghiệm cho thấy trách nhiệm của bạn đối với công việc bạn đang và sẽ thực hiện.

Trong cuộc đàm phán điều tiên quyết là làm sao tránh bị chi phối bởi cảm xúc. Đối với bất kỳ thông tin nào mà bạn tiếp nhận được về dự án mà mình đang xem xét đầu tư, hãy khoan tin ngay mà phải đào bới, lục lọi sự thật đằng sau dự án đó. Thông tin mà bạn tiếp nhận phải đảm bảo sự minh bạch chứ không phải những mẫu quảng cáo thổi phồng trên báo đài vì rất có thể bạn sẽ sập bẫy của những người môi giới.

Sự khôn ngoan đôi khi không phải là kết thúc đàm phán một cách nhanh chóng. Khi kí kết hợp đồng quá nhanh sẽ tạo lo lắng cho một trong hai bên tham gia, và những nguy cơ thiếu sót điều khoản là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với những nhà thương thuyết tài ba, việc chốt nhanh hợp đồng nhiều lúc lại mang đến “kết quả đáng lẽ sẽ không xảy ra nếu bên kia có thêm thời gian xem xét”. Nếu như bạn không phải là bậc thầy trong lĩnh vực đàm phán, tốt hơn hết vẫn nên đàm phán từ từ.

5 đức tính:

George đã kiệt kê 5 đức tính mà theo ông đã biến Donald Trump trở thành tỷ phú:

  • Muốn thúc đẩy người khác làm việc, hãy thật tâm
  • Tạo mối quan hệ tốt với những người tham gia giao dịch
  • Tự quảng cáo sản phẩm một cách khôn ngoan
  • Sự chu đáo đến từng chi tiết
  • Sự kiên trì

Tham khảo thêm: