Dạy con làm giàu – tập 4 PDF

day-con-lam-giau-4-pdf

day-con-lam-giau-tap-4Dạy con làm giàu – tập 4 pdf

Con giàu, con thông minh

Xuất bản: 3 -20216

Lĩnh vực: Quản trị – kinh tế

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Tác giả: Robert Kiyosaki – Sharon Lechter

  • Sinh ngày 8/4/1947
  • Nhà doanh nhân tài ba đồng thời cũng là một tác giả, diễn giả nổi tiếng người Mỹ.
  • Tác giả cuốn sách nổi tiếng về tài chính “Rich Dad Poor Dad” bán chạy nhất mọi thời đại.

DOWNLOAD PDF

Giới thiệu “Dạy con làm giàu 4”: Con giàu, con thông minh

“Dạy con làm giàu 4” được viết cho những bậc cha mẹ coi trọng giáo dục. Với mong muốn mang đến cho con cái mình một khởi đầu tài chính trong cuộc sống. Và sẵn sàng đóng vai trò tích cực để biến điều đó thành hiện thực.

Trong thời đại ngày nay, một nền giáo dục tốt là quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng hệ thống giáo dục hiện tại có thể không cung cấp tất cả mọi thứ mà một đứa trẻ cần để phát triển mạnh mẽ trong thế giới luôn thay đổi. Cuốn sách này được thiết kế để bổ khuyết và mang đến cho con bạn những kiến thức thực tế và đầy cảm hứng giống như người cha giàu của Robert đã truyền dạy.

“Con giàu, con thông minh” sẽ hướng dẫn bạn cách đánh thức niềm yêu thích học tập của con bạn. Nó sẽ mở ra những cánh cửa mà nhiều người chưa từng biết đến. Mang đến cho cha mẹ những công cụ, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, mà họ có thể chia sẻ với con mình, những kiến thức mà trẻ có thể sử dụng trong suốt quãng đời còn lại.

Bạn có lo lắng rằng trường học không chuẩn bị đủ cho con bạn bước vào thế giới bên ngoài? Nó có lẽ là có.Nhưng quyển sách này có thể thu hẹp khoảng cách đó.

Cuốn sách được chia thành 16 chương, gồm 3 phần:

Phần 1 nói về tầm quan trọng của tiền bạc là biến mọi ý tưởng đều trở thành hiện thực.

Phần 2 tập trung đi sâu vào cách quản lý tiền bạc, bí quyết cải thiện tình hình tài chính.

Phần 3 cuối cùng sẽ chỉ ra phương pháp hỗ trợ cha mẹ tìm ra tài năng của con mình.

Nội dung cuốn sách Dạy con làm giàu 4″ đúc kết từ những bài học, kinh nghiệm có sẵn trong đời sống của tác giả. Qua đó ông nhắn nhủ mọi cha mẹ hãy hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục. Song song với đó là dạy con những bài học, trải nghiệm để con hiểu rõ giá trị đồng tiền, giúp sau này có những bước đệm vững chắc trong sự nghiệp.

>> Dạy con  làm giàu tập 5: Để có sức mạnh về tài chính


Tham khảo thêm