Cuộc nổi dậy ở phố Wall PDF

Cuoc-noi-day-o-pho-Wall-pdf

cuoc-noi-day-o-pho-Wall-pdfCuộc nổi dậy ở phố Wall PDF

Xuất bản: 10/2015
Lĩnh vực: Kinh Tế
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
Tác giả: Michael Lewis

  • Sinh ngày 15 tháng 10 năm 1960 tại thủ đô Hoa Kỳ.
  • Là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về kinh tế, tài chính và kinh doanh.
  • Bắt đầu sự nghiệp riêng tại Phố Wall suốt những năm 1980.

DOWNLOAD PDF

 

 

 

Giới thiệu về Michael Lewis:

Michael Lewis là nhà văn viết về tài chính được nhiều người vô cùng yêu thích. Anh ấy làm cho những câu chuyện tài chính của mình trở nên sống động. Biến những điều khó khăn ra khỏi việc hiểu thị trường tài chính.  Từ sàn giao dịch trái phiếu điên rồ của Liar’s Poker. Đến bong bóng tài chính Iceland của The Big Short. Lewis thu hút độc giả sâu sắc vào những câu chuyện của mình. Với tất cả các cuốn sách của Michael Lewis. Người ta thường tự hỏi liệu câu chuyện của anh ấy là sự thật hay hư cấu.

Về tác phẩm Cuộc nổi dậy ở phố Wall:

Michael Lewis trở lại Phố Wall để thông báo về một kẻ săn mồi công nghệ cao đang rình rập thị trường chứng khoán.

“Cuộc nổi dậy ở phố Wall” kể về một nhóm nhỏ những người ở Phố Wall. Những người nhận ra rằng thị trường chứng khoán Mỹ đã bị gian lận. Hậu khủng hoảng tài chính, thị trường trở nên ít tự do hơn. Bị kiểm soát nhiều hơn các ngân hàng lớn ở Phố Wall.

Làm việc tại các công ty khác nhau, họ nhận ra điều này một cách riêng biệt. Nhưng sau khi họ phát hiện ra nhau, nhóm người này đã cùng nhau bắt đầu cải cách thị trường tài chính. Họ làm điều này bằng cách tạo ra một sàn giao dịch trong đó giao dịch tần suất cao sẽ không có lợi ích gì.

Các nhân vật trong “Cuộc nổi dậy ở phố Wall” đều tuyệt vời. Mỗi nhân vật hoàn toàn khác với những gì bạn nghĩ khi nghĩ về “chàng trai Phố Wall”. Một số người đã rời bỏ các công việc trong lĩnh vực tài chính với mức lương hàng triệu đô mỗi năm. Từ vị trí mới của mình, họ điều tra các ngân hàng lớn, các sàn giao dịch chứng khoán trên thế giới và các công ty giao dịch tần suất cao và vạch trần nhiều cách mới lạ mà Phố Wall tạo ra lợi nhuận.

Ánh sáng mà Michael Lewis chiếu vào những góc tối nhất của thế giới tài chính có thể không tốt cho huyết áp của bạn. Bởi vì nếu bạn có bất kỳ tiếp xúc nào với thị trường, câu chuyện này đang xảy ra với bạn.


Tham khảo thêm