Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của Warren Buffett & George Soros PDF

bi-quyet-dau-tu-va-kinh-doanh-cua-Buffett-va-Geoge-Soros

bi-quyet-dau-tu-va-kinh-doanh-cua-Buffett-va-Soros[EBOOK] Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett & George Soros PDF

Xuất bản: 2012

Lĩnh vực: Tài Chính – Kinh Tế

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Tác giả: Mart Tier

  • Nhà văn, nhà tư vấn, doanh nhân người Úc.
  • Tốt nghiệp ngành kinh tế tại Đại học Quốc gia Úc.
  • Hoàn thành chương trình tiến sĩ kinh tế tại UCLA.
  • Sáng lập bản tin đầu tư World Money Analyst.
  • Xuất bản nhiều bài viết về đầu tư trên Reason, Time, The Australian, Liberty …

DOWNLOAD PDF


Cuốn sách “Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffet & George Soros” tiết lộ các chiến lược được áp dụng bởi một số nhà đầu tư thành công nổi tiếng nhất cho đến ngày nay, như Warren Buffett và George Soros. Cuốn sách giúp xác định những điểm chung về tinh thần của họ bất chấp các phương thức đầu tư của mỗi người có vẻ khác nhau. Đồng thời cũng thảo luận về cách áp dụng các ví dụ của họ để chuyển đầu tư thành lợi nhuận. Sách ban đầu được xuất bản với tựa đề “Becoming Rich” (Tạm dịch là: “Trở nên giàu có”) và được tái bản với số lượng 12.500 cuốn trong lần in đầu tiên.

Giới thiệu sách

Warren Buffett, Carl Icahn và George Soros đều có điểm chung là bắt đầu sự nghiệp từ con số không và tạo ra đế chế hàng tỷ đô la của mình chỉ bằng cách đầu tư. Tuy nhiên, chiến lược đầu tư của họ lại rất khác nhau. Vậy họ có thể có điểm gì chung?

Như Mark Tier đã chứng minh trong cuốn sách sâu sắc này, bí quyết khiến Buffett, Icahn và Soros trở thành ba nhà đầu tư nổi tiếng thế giới là những thói quen và chiến lược tinh thần giống nhau mà họ đều thực hành có yếu tố tôn giáo. Tuy nhiên, đây là những thói quen và chiến lược không đi theo lối suy nghĩ thông thường của Phố Wall.

Điển hình như:

– Buffett, Icahn và Soros không đa dạng hóa. Khi họ mua, họ mua vào nhiều nhất có thể.

– Họ không tập trung vào lợi nhuận mà họ mong đợi. Ẩn sâu bên trong, họ không đầu tư vì tiền.

– Họ không tin rằng lợi nhuận lớn thì rủi ro lớn. Trên thực tế, họ tập trung nhiều vào việc không để mất tiền hơn là kiếm được tiền.

– Báo cáo nghiên cứu thị trường? Họ không bao giờ đọc chúng. Họ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Thật vậy, Buffett nói rằng ông chỉ đọc báo cáo của các nhà phân tích khi cần được cười.

Thành công trong đầu tư nằm ở thói quen và chiến lược tinh thần của bạn, như tác giả đã thể hiện rất rõ ràng trong “Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffet & George Soros”. Trong quá trình xác định những thói quen đầu tư chiến thắng đã đưa Warren Buffett và George Soros đến với những thành công phi thường. Lần đầu tiên tác giả đã khám phá ra những thói quen và chiến lược tinh thần mà TẤT CẢ các nhà đầu tư thành công đều chia sẻ.

Tại sao không nên bỏ qua “Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của Buffett & Soros”?

Mỗi một trong những thói quen chiến thắng này đều là những điều bạn có thể dễ dàng tự học. Cho dù mục tiêu đó là gì. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm những món hời trên thị trường chứng khoán như Warren Buffett; giao dịch hợp đồng tiền tệ tương lai như George Soros; lùng sục trên thị trường để tìm các mục tiêu tiếp quản được định giá thấp như Carl Icahn; đầu tư vào bất động sản, đồ cổ hoặc đồ sưu tầm; sử dụng phân tích kỹ thuật; mua khi giảm giá hoặc mua khi đột phá; sử dụng hệ thống giao dịch trên máy tính – hoặc thậm chí chỉ muốn kiếm tiền một cách an toàn trong một ngày mưa. 

Tìm hiểu sâu hơn về thói quen của những thiên tài đầu tư bằng cách áp dụng Bí quyết đầu tư và kinh doanh của Buffett & Soros. Chắc chắn bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền theo một cách dễ dàng hơn bạn từng nghĩ đấy.

Trong cuốn sách “Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffet & George Soros”, bạn có thể khám phá và so sánh những thói quen tích cực trên phương diện tinh thần đã “chỉ đường dẫn lối” cho những quyết định đầu tư cuối cùng của bạn với những thói quen của Buffett, Icahn và Soros. Cũng từ đó, giúp bạn tìm hiểu chính xác phương thức có thể áp dụng bí quyết xây dựng tài sản của các nhà đầu tư giàu nhất thế giới để biến đổi kết quả đầu tư của chính bạn.


Tham khảo thêm các bí quyết đầu tư và kinh doanh khác

Đừng quên chia sẻ bài viết này bạn nhé
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial