Giao Dịch Lớn PDF

giao-dich-lon-pdf

giao-dich-lon-pdfGiao dịch lớn pdf

Những chiến lược đơn giản để tối đa hóa lợi nhuận từ thị trường.

Xuất bản: 06/2018

Lĩnh vực: Kinh Tế

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM

Tác giả: Peter Pham

  • Sinh ra và lớn lên ở Canada
  • Sáng lập công ty quản lý quỹ phoenix Capital
  • 12 năm kinh nghiệm ở thị trường vốn, đã làm qua nhiều công ty danh tiếng và quỹ đầu tư lớn nhất thế giới.

DOWNLOAD PDF

Giới thiệu tác phẩm Giao dịch lớn:

Thị trường ngày nay có thể cực kỳ phức tạp và không may là hầu hết các hệ thống giao dịch cũng vậy. “Giao dịch lớn” giới thiệu một hệ thống mới giúp lọc bớt những điều không cần thiết. Nó chỉ để lại những tín hiệu có ý nghĩa mà bạn cần lắng nghe để thực hiện các giao dịch có lãi.

Sử dụng toán học và biểu đồ đơn giản, nó hệ thống hóa hành vi trong quá khứ của các nhà giao dịch trong cổ phiếu yêu thích của bạn. Từ đó, giúp bạn nhận ra các mô hình giao dịch xác suất thành công cao.

Hệ thống của Peter Pham phá vỡ các công cụ phân tích truyền thống và bác bỏ lý thuyết về khả năng dự đoán. Thay vào đó, nó cho phép các nhà giao dịch hiểu cả cách thị trường được cấu trúc và cách chúng hoạt động. Kết quả là một kế hoạch hành động đơn giản hiệu quả và có thể áp dụng cho các nhà giao dịch trong ngày cũng như cho các nhà đầu tư thế hệ. Kết hợp giữa câu chuyện cá nhân của mình và các kỹ thuật phân tích. “Giao dịch lớn” hướng dẫn các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm tìm xác suất giá cổ phiếu tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian cụ thể.

Giao dịch lớn:

  • Cung cấp cho các nhà giao dịch một phương pháp giao dịch mạnh mẽ nhưng đơn giản.
  • Được viết bởi một nhà giao dịch với mười hai năm kinh nghiệm trong giao dịch chứng khoán toàn cầu.
  • Thích hợp cho hầu hết các phong cách giao dịch.

Đối với những nhà giao dịch muốn có một cách tiếp cận phù hợp với bất kỳ thị trường nào. “Giao dịch lớn” cung cấp một phương pháp hiệu quả để giao dịch thành công mà không cần mánh lới.


Tham khảo thêm