Đánh bại phố Wall – PDF

Danh-bai-pho-Wall-pdf

danh-bai-pho-wall-pdfĐánh bại phố Wall pdf

Xuất bản: 1993

Lĩnh vực: Kinh doanh và đầu tư, tài chính.

Nhà xuất bản: NXB Lao Động.

Tác giả: Peter Lynch 

  • Sinh ngày 19/1/1944 tại Hoa Kỳ
  • Ông tốt nghiệp đại học Boston năm 1965. Sau đó hoàn thành khóa học quản trị kinh doanh của MBA tại trường Wharton vào năm 1968
  • Là một nhà thương nhân, đồng thời cũng nhà đầu tư chứng khoán lão luyện.
  • Có tài sản 352 triệu USD (Theo thông tin từ Forbes 2006).

DOWNLOAD PDF

 

Giới thiệu tác phẩm Đánh bại phố wall:

Nhà quản lý huyền thoại Peter Lynch giải thích các chiến lược đầu tư của riêng mình. Từ đó, đưa ra lời khuyên về cách chọn cổ phiếu và quỹ tương hỗ để tạo ra một danh mục đầu tư thành công.

Phát triển với chiến lược Đầu tư Thành công — với lời khuyên của Chuyên gia từ “Nhà quản lý Tiền số 1”. Chiến lược “Invest in what you know” (Dịch: đầu tư vào những gì bạn biết) của Peter Lynch đã khiến ông trở thành một cái tên quen thuộc với hầu hết các nhà đầu tư lớn và nhỏ.

Chìa khóa quan trọng để đầu tư là hãy nhớ rằng cổ phiếu không phải vé số. Trong cuốn sách này, Peter Lynch chỉ cho bạn cách  thành chuyên gia trong một công ty. Và cách bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư sinh lời, dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của bản thân cũng như thực hiện nghiên cứu đơn giản.

Trong “Đánh bại phố Wall”, Lynch lần đầu tiên giải thích cách lập chiến lược quỹ tương hỗ. Chỉ ra các chiến lược từng bước để chọn cổ phiếu. Mô tả cách nhà đầu tư cá nhân có thể cải thiện hiệu suất đầu tư của mình để sánh ngang với các chuyên gia. .

Không có lý do gì mà nhà đầu tư cá nhân không thể đấu trí với các chuyên gia và cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Giới thiệu nội dung:

Cuốn sách chia sẻ bộ quy tắc vàng trong đầu tư chứng khoán. Hiểu rõ thế giới quỹ tương hỗ, các cách tránh cạm bẫy vào những cuối tuần về đầu tư chứng khoán.

Trong đó tác giả cũng trình bày cách chọn 21 loại cổ phiếu mà ông đã từng trải qua. Đồng thời phân tích chi tiết về sự nhận biết mỗi loại cổ phiếu. Cách thức xác định và nghiên cứu tình huống triển vọng. 

Những chia sẻ ở “Đánh bại phố wall” đều là kinh nghiệm ông đã có được trong suốt 13 năm làm quản lý quỹ đầu tư Fidelity Magellan. 

Giá trị lớn nhất đối với những ai đọc quyển sách này chính bí kíp vàng đầu tư chứng khoán. Chỉ cần tích lũy kiến thức, nỗ lực học tập sẽ giúp cho sự thành công ngày càng thành công hơn.

Cuốn sách không chỉ là kiến thức mà ở đó sẽ giúp thay đổi cả một cuộc đời theo hướng tích cực và thúc đẩy sự quyết tâm.

Đây cũng là chiếc chìa khóa vàng để dẫn đường mở lối trong lĩnh vực đầu tư.


Tham khảo thêm: